Bu lông đồng M10

Mã sản phẩm: BLDM10
Xuất xứ: Việt Nam
Nhãn hiệu sản phẩm:
Giá: 00 - VND
Số lượng tối thiểu: 10 cái
Khả năng cung cấp: 100000 cái/ngày
Thời gian giao hàng: giao hàng ngay
Mô tả ngắn gọn: Bu lông bằng đồng M10, ốc vít bằng đồng M10, ê cu bằng đồng M10, long đen bằng đồng M10, bộ lu lông đồng M10

Bu lông đồng M10 dài 2 cm
Bu lông đồng M10 dài 3 cm
Bu lông đồng M10 dài 4 cm
Bu lông đồng M10 dài 5 cm
Bu lông đồng M10 dài 6 cm

Bu lông ốc vít là một loại dụng cụ gắn kết nhờ sự ma sát tạo bởi các vòng xoắn. Thực tế, người ta ít phân biệt đinh ốc với bu lông. Bu lông hay bù loong (tiếng Pháp: boulon), là một sản phẩm cơ khí được sử dụng để lắp ráp, ghép nối các chi tiết lại thành một khối, là chi tiết kẹp chặt, thường có dạng thanh trụ, một đầu có mũ 6 cạnh ngoài hoặc trong (chìm), một đầu có ren (gọi là vít (tiếng Pháp:vis) để vặn với đai ốc - Được gọi là ốc vít. 

Mối lắp ghép bằng bu lông có thể chịu được tải trọng kéo cũng như uốn rất tốt, nó lại có độ bền, độ ổn định lâu dài. Việc tháo lắp cũng như hiệu chỉnh mối ghép bu lông rất thuận tiện, nhanh chóng và không đòi hỏi những công nghệ phức tạp như các mối lắp ghép khác. Do có nhiều ưu điểm nên bu lông được sử dụng rộng rãi trong các máy móc, thiết bị công nghiệp, các công trình xây dựng, công trình giao thông, cầu cống... ở khắp mọi nơi trên thế giới.

Bu lông ốc vít đồng sử dụng cho các hệ thống điện để tăng cường khả năng truyền điện của kết nối và sử dụng trong các kết nối đòi hỏi tính thẩm mỹ cao.

Tính chất:

Bu lông đồng và hợp kim đồng có một số tính chất đặc thù sau:

Đồng là kim loại màu đỏ, dẻo, dai.

Dẫn nhiệt, dẫn điện tốt, có tính diệt khuẩn.

Là kim loại nặng, nhiệt độ nóng chảy cao

Không tác dụng với axít loãng.

Ở nhiệt độ cao, đồng phản ứng với ôxy tạo ra ô xít đồng bảo vệ đồng không bị ôxy hóa.

Ứng dụng:

Nhờ những tính chất vật lý và hóa học đặc thù như trên, nên ốc vít sản xuất từ đồng và hợp kim đồng được ứng dụng như sau:

Sử dụng trong hệ thống lọc nước, làm ấm nước nhờ tính diệt khuẩn của ốc vít bằng đồng.

Sử dụng trong công nghiệp đóng tàu biển, lắp ghép đường ống dẫn nước biển, lắp ghép đường ống phân phối khí tự nhiên, háo lỏng, lắp ghép đường phân phối khí nhiên liệu, sử dụng trong hệ thống điện, nhờ vào tính chống ăn mòn của ốc vít bằng đồng.

Sử dụng trong chế tạo hệ thống nồi hơi, nhờ khả năng truyền nhiệt cực tốt.

Sử dụng trong lắp ráp hệ thống điện, nhờ khả năng dẫn điện rất tốt của đồng.

 

Các sản phẩm cùng thể loại - Bu lông đồng M10

Chat với gian hàng
;